Phim sex địt con người yêu lồn nhiều nước 1

Phim sex địt con người yêu lồn nhiều nước

Thể loại:

Cách đây mấy hôm t có đi ăn sinh nhật thằng bạn, lúc về thì gặp một con em quen qua loa thôi, nó nhờ tiện đường thì a chở bạn e về với vì ko đủ xe với cả trời cũng mưa, t thì ok thôi t tốt bụng từ bé mà, trước khi về con kia nó còn trêu t là a chở bạn e về nhà đến nơi đến trốn nha, đừng biến bạn em thành bữa đêm của a.

quay phim sex địt em này lồn nhiều nước cho anh em xem

Trở lại với e này, t cũng vô tư chở nó về nhà thôi thì e nó nói vu vơ về sớm thì cũng chán a nhỉ, t biết là bật đèn xanh rồi thế là t gạ đi uống rượu nhâm nhi tý về ngủ cho ngon, lúc đầu con này còn ra vẻ e ko uống đc rượu, xong cuối cùng vẫn đống ý đi, con gái bây giờ văn vở còn hơn bọn đàn ông. Vào bàn nhậu thì cũng nói mấy chuyện ba lăng nhăng chứ t cũng ko có nhiều ch để nói, được nửa tiếng thấy e nõ cũng ngà ngà rượu thì t mới hỏi thế đã mệt chưa để a đưa về nhà nghỉ….ngơi. Con bé mới cười hỏi t về nhà nghỉ hay về nhà để nghỉ hả a. Đi đến trước cửa nhà nghỉ bảo vào đây nghỉ tý cho đỡ mệt nhé e ko trời này dễ cảm lắm, thấy nó ko nói gì thế là t phóng vào luôn. Vào rồi thì gần như là nó chủ động hết, gặp ngay 1 e chăn chuối, t cũng chỉ xác định là tình 1 đêm thôi.
P/s: T ko có nói câu nào là khen e này xinh, thế nên mấy thằng định vào chê xấu thì tốt nhất là biến cho đỡ mất thời gian, chứ xinh có cái con cặc t đăng lên cho chúng mày xem

Tắt Quảng Cáo